Sunday, 09/08/2020 - 06:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bộc Nhiêu

Xuân ấm tình thương xuân Canh Tý năm 2020

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG'' TẠI TRƯỜNG MẦM NON BỘC NHIÊU

Thực kế hoạch số 02- KH/BCĐ Kế hoạch tổ chức, triển khai "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020" và chương trình " Xuân ấm tình thương". Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Công đoàn trường mầm non Bộc Nhiêu đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình "Xuân ấm tình thương" với truyền thống tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" bằng tình cảm và việc làm thiết thực cán bộ giáo viên và phụ huynh đã quyên góp trao cho 20 xuất quà cho học sinh, trao 10 xuất quà cho giáo viên hợp đồng và nhân viên nấu ăn có hoàn cảnh khó khăn, trong chương trình này UBND xã cũng đã có 2 xuất quà tặng cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 600.000 nghìn đồng.

Xuân đã về hy vọng với những món quà nhỏ bé nhưng ấm áp tình người sẽ góp phần cho các cháu đón một cái tết vui vẻ tràn đầy hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.072