Sunday, 09/08/2020 - 07:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bộc Nhiêu

Dự giờ hoạt động học lớp mẫu giáo 5-6 tuổi tại trường mầm non Bộc Nhiêu

Việc  chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 là vô cùng quan trọng, việc làm này được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoạt động, từ đơn giản đến phức tạp để trẻ lĩnh hội  và tiếp thu kiến thức, kỹ năng cơ bản tạo cho trẻ có tâm thế vững vàng bước vào học lớp 1 trường tiểu học. Năm học 2019-2020 sắp kết thúc, sau kì nghỉ hè các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi sẽ bước vào học lớp 1 tại trường tiểu học Bộc Nhiêu. Ngày 22/6/2020 Ban giám hiệu trường MN Bộc Nhiêu kết hợp với giáo viên trường tiểu học Bộc Nhiêu tiến hành dự giờ hoạt động học lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Qua hoạt động đã đánh giá kết luận: 100% các cháu nắm được kiến thức, kỹ năng yêu cầu của độ tuổi  theo đánh giá của Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi, nhận biết và phát âm chính xác 29 chữ cái và 10 số đầu. Các cháu có thể chất khỏe mạnh, nhanh nhẹn hoạt bát, tự tin, lễ phép, vâng lời và có một số kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 8.072